ยาภูมิคุ้มกันอาจต่อสู้กับโรคโครห์น

นักวิจัยกล่าวว่าเซลล์ T Regulatory T ซึ่งเป็น “ตำรวจ” ของระบบภูมิคุ้มกันนั้นผลิตในต่อมไทมัสไม่ใช่จากเซลล์ T หมุนเวียนอื่น ๆ
การศึกษายังให้ข้อมูลใหม่เกี่ยวกับข้อผิดพลาดที่ทำโดยเซลล์ T กฎระเบียบอาจนำไปสู่โรคภูมิต้านตนเอง
ผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่าในวันหนึ่งอาจมีความเป็นไปได้ที่จะควบคุมการศึกษาเบื้องต้นของเซลล์ T ตามกฎระเบียบในเด็กเพื่อป้องกันโรคภูมิต้านทานผิดปกติตามทีมจากวิทยาลัยแพทย์แห่งจอร์เจีย
นอกจากนี้ยังอาจเป็นไปได้ที่จะแนะนำเซลล์ T กฎระเบียบใหม่ในคนที่มีโรคแพ้ภูมิตัวเองพวกเขากล่าวว่า
ต่อมไทมัสอวัยวะเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ในส่วนบน / ด้านหน้าของหน้าอกมีส่วนร่วมในการผลิตและการเจริญเติบโตของเซลล์ T ในระหว่างการพัฒนาของทารกในครรภ์และวัยเด็ก กฎข้อบังคับ T เซลล์จะควบคุมการเคลื่อนที่ของเซลล์ T ของระบบภูมิคุ้มกัน
ก่อนที่เซลล์ T กฎระเบียบจะออกจากต่อมไทมัสพวกเขาเรียนรู้ที่จะแยกแยะความแตกต่างระหว่างเนื้อเยื่อของร่างกายและผู้บุกรุกเช่นแบคทีเรียและไวรัส
อย่างไรก็ตามในบางกรณีเซลล์ T กฎระเบียบล้มเหลวในการเรียนรู้วิธีการรับรู้เนื้อเยื่อร่างกายชนิดต่าง ๆ กลุ่มจอร์เจียอธิบาย สิ่งนี้พร้อมกับปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมและอื่น ๆ อาจส่งผลให้เกิดโรคภูมิต้านทานเนื้อเยื่อซึ่งร่างกายโจมตีเนื้อเยื่อของตัวเอง
โรคลูปัสโรคข้ออักเสบและโรคเบาหวานชนิดที่ 1 เป็นโรคภูมิต้านตนเองชนิดหนึ่ง
ทีม MCG พบว่าในกระบวนการหนูเรียนรู้เซลล์ T ตามกฎข้อบังคับในยอดของต่อมไทมัสในช่วงหกสัปดาห์แรกของชีวิต นั่นเทียบเท่ากับ 15 ปีแรกของชีวิตในมนุษย์
บทเรียนต้น ๆ ถูกต้องหรือไม่เรียนรู้โดยเซลล์ T กฎระเบียบดูเหมือนจะมีอายุการใช้งานตลอดชีวิต เซลล์ไม่กี่แห่งที่พัฒนาในภายหลังในชีวิตมีแนวโน้มที่จะทำงานเหมือนเซลล์ก่อนหน้า
การศึกษาถูกตีพิมพ์ในวารสารประจำเดือนสิงหาคมของ ภูมิคุ้มกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *