ประโยชน์ของการย้ายที่มากกว่าเพียงแค่

คุณไม่สามารถเชื่อสิ่งที่คุณอ่านบนฉลากของผลิตภัณฑ์ได้เสมอตัวแทนกล่าว

การเชื่อมโยงระหว่างการออกกำลังกายและสุขภาพที่ดีนั้นเป็นสิ่งที่ดี ถึงกระนั้นก็ตามหลายคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สูงอายุพบว่าเป็นการยากที่จะมีส่วนร่วมในการฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการ

แต่ถ้าคุณมีสภาพร่างกายเช่นโรคไขข้อมันทำให้ยากที่จะลงจากโซฟา? การออกกำลังกายช่วยได้จริงกับทั้งโรคข้อเข่าเสื่อมและโรคไขข้ออักเสบ มันเป็นการเริ่มต้นที่ช้าและเพิ่มการเคลื่อนไหวเมื่อคุณรู้สึกสบายใจมากขึ้น Urotrin เพิ่มขนาด แต่นักวิทยาศาสตร์กำลังค้นพบว่าถ้าคุณยังคงเคลื่อนไหวคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประโยชน์ต่อสุขภาพตลอดชีวิตของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภายหลัง

การออกกำลังกายเป็นประจำยังเป็นประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตประจำวัน มันสามารถช่วยให้คุณนอนหลับได้เร็วขึ้นมีพลังงานมากขึ้นในระหว่างวันและเพิ่มความเข้มข้น – ทั้งหมดนี้ทำให้การทำงานและเล่นมีความพึงพอใจมากขึ้น

มีความสอดคล้องและเมื่อเวลาผ่านไปคุณจะมีอาการปวดน้อยลงและเคลื่อนไหวได้ง่ายขึ้นตามศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐอเมริกา

จากการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสารเวชศาสตร์การกีฬาของประเทศอังกฤษระบุว่าผู้ที่มีอายุมากกว่า 60 ปีซึ่งยังคงทำงานอยู่ในชีวิตประจำวันแม้จะไม่ได้เข้าร่วมในโปรแกรมการออกกำลังกายอย่างเป็นทางการก็ตาม . โรคนี้สามารถนำไปสู่โรคเบาหวานโรคหัวใจหรือหัวใจวายและแม้กระทั่งเสียชีวิต

ประเภทของกิจกรรมที่อ้างถึงในการศึกษารวมถึงสิ่งต่าง ๆ เช่นการทำสวนและดูแลรถยนต์ของคุณ

รอบเอวของผู้เข้าร่วมการศึกษาเป็นตัวตัดและโคเลสเตอรอลต่ำ โดยเฉพาะผู้ชายที่มีระดับอินซูลินและน้ำตาลในเลือดต่ำ

ดังนั้นหากคุณกลายเป็นมันฝรั่งที่นอนช้าๆถึงเวลาที่ต้องลุกขึ้นแล้วเคลื่อนที่ คุณจะมีมุมมองที่มีความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

สุธัญยารัตน์ นางแย้ม

Author:

สุธัญยารัตน์ นางแย้ม เป็นนักพันธุศาสตร์ทางการแพทย์อายุ 29 ปี เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เธอมีความหลงใหลอย่างมากต่อร่างกายมนุษย์และพันธุศาสตร์และเชี่ยวชาญในการค้นหาโรคที่อาจป้องกันได้ เธอแต่งงานกับลูก 4 คนของเธอเอง

CONTACT US

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *