ยาปฏิชีวนะ ขี่จักรยาน อาจช่วยต่อต้านการรบได้

ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นวันหยุดหนทางเพื่อระงับความอยากอาหารของคุณหรือเพียงแค่รสชาติที่คุณชื่นชอบคุณอาจยืนยันในกาแฟประจำวันของคุณ
แต่ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณเพิ่มเข้าไปถ้วย joe นั้นสามารถพุ่งสูงขึ้นจากแคลอรี่ศูนย์เป็นร้อย ๆ และนั่นอาจเท่ากับหนึ่งในสามของการจัดสรรรายวันของคุณหากคุณกำลังอดอาหาร
คุณไม่ต้องเลิกดื่มกาแฟ – แค่คิดใหม่เครื่องดื่มของคุณ เมื่อเลือกเครื่องดื่มผสมการเปลี่ยนแปลงที่ง่ายที่สุดคือขนาดถ้วย ลดขนาดจากใหญ่ไปกลางและคุณลดแคลอรี่หนึ่งส่วนสี่หรือมากกว่า ลดขนาดให้เล็กและคุณลดปริมาณแคลอรี่ลงครึ่งหนึ่ง หรือขอเฮเซลนัทปราศจากน้ำตาลหรือน้ำเชื่อมอัลมอนด์ใส่ในกาแฟธรรมดาเพื่อรับรสชาติของแคลอรี่ต่อไป
บางทีรสชาติที่แฟนซีไม่ใช่ของคุณ แต่ถ้าคุณมักจะดื่มกาแฟด้วยครีมและน้ำตาลคุณสามารถประหยัดได้มากด้วยการเปลี่ยนเป็นนมพร่องมันเนยหรือไขมันต่ำและสารให้ความหวานที่ไม่มีแคลอรี่ คุณจะลดแคลอรี่ 200 และยังสามารถเพลิดเพลินกับการให้บริการที่มีขนาดใหญ่
หรือสั่งคาปูชิโน่หรือลาเต้ “ด้วยโฟมที่ไม่มีไขมัน” เพื่อรับแคลเซียมนมพร่องมันเนยและรสชาติที่เข้มข้นโดยปราศจากไขมันจากนมหรือครีมทั้งหมด
ไม่สามารถเสียสละอึที่เยือกแข็งที่? โกนให้สูงถึง 100 แคลอรี่โดยการข้ามท็อปเปอร์ครีม ถามเซิร์ฟเวอร์ของคุณว่ามีรุ่นที่ปราศจากไขมันตัดแคลอรี่เพิ่มอีก 100 รายการหรือไม่
อย่าลืมเข้าไปที่เว็บไซต์ของร้านกาแฟที่คุณชื่นชอบและค้นหาข้อมูลทางโภชนาการเกี่ยวกับเครื่องดื่มทุกชนิด อาจมีการแลกเปลี่ยนที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะพบว่าพอใจ “ปกติ” ของคุณ
แต่เพียงจำไว้ว่าถ้าคุณมีกาแฟแฟนซีมากกว่าหนึ่งเครื่องต่อวันการลดขนาดแม้จะไม่เพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้แคลอรี่เข้ามาในค่าอาหารของคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *