HHS: ผู้ประกันตนจะต้องจ่ายเงินสำหรับการคุมกำเนิดสำหรับผู้หญิง

การระบาดของโรค opioid นั้นเป็นข่าวหน้าหนึ่งเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากมีผู้เสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาดมากขึ้นทำให้คนอเมริกันอายุขัยเฉลี่ยลดลง

หากคุณเดินมากกว่าวิ่งเพื่อออกกำลังกายคุณอาจรู้สึกสบายที่สุดในรองเท้าเดินซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีความยืดหยุ่นมากกว่า แต่เพียงผู้เดียวตามรายงานของผู้บริโภค หากคุณเข้าร่วมในกิจกรรมที่แตกต่างกันสองสามข้อให้ลองดูผู้ฝึกสอนข้ามสายงานแทนที่จะซื้อรองเท้าแยกคู่สำหรับการออกกำลังกายแต่ละประเภท

รองเท้าควรมี “หล่น” จากหัวจรดเท้าเล็กน้อยหรือไม่มีเลย – นั่นคือความแตกต่างของความหนาจากเบาะรองส้นเท้าไปจนถึงเบาะรองเท้า และพวกเขาควรจะ “เป็นกลาง” – ข้ามการควบคุมการเคลื่อนไหวใด ๆ หรือคุณลักษณะความมั่นคงซึ่งจริงๆแล้วอาจรบกวนการเคลื่อนไหวของเท้าปกติ elsie ซื้อที่ไหน บางคนเปลี่ยนรองเท้าทุก ๆ 350 ไมล์ แต่นั่นไม่ใช่กฎที่ยากและรวดเร็ว ตรวจสอบพื้นทุกวัน หากเลเยอร์ของวัสดุที่ต่ำกว่าแสดงผ่านจุดที่แสดงว่าคุณค้างชำระแล้ว

หากคุณเปลี่ยนรองเท้าวิ่งคู่เดิมที่มีอยู่อย่ารอจนกว่าจะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป คุณต้องการค่อยๆเปลี่ยนเป็นคู่ใหม่ ในตอนแรกให้สวมใส่เพียงไม่กี่นาทีในการวิ่งแต่ละครั้งจากนั้นเป็นระยะเวลานานขึ้นและนานขึ้น

ซื้อรองเท้าในตอนท้ายของวันที่เท้าใหญ่ที่สุดเช่นเดียวกับรองเท้าทั้งหมด กล่องใส่นิ้วเท้าควรกว้างพอที่จะขยับนิ้วเท้าและมีที่ว่างอย่างน้อยครึ่งนิ้วระหว่างพวกเขากับปลายด้านหน้าของรองเท้า – เกี่ยวกับความกว้างของนิ้วโป้ง อย่าซื้อรองเท้ารัดรูปเพราะคิดว่าจะ “ให้” ตลอดเวลา และแน่นอนลองเลือกของคุณในร้าน

มองหาตัวเลือกที่มีน้ำหนักเบา ตัวอย่างเช่น 8 ออนซ์หรือน้อยกว่าสำหรับผู้หญิงขนาด 8 และ 10 ออนซ์หรือน้อยกว่าสำหรับผู้ชายขนาด 9

อุปกรณ์เดียวที่คุณต้องวิ่งคือรองเท้าวิ่ง แต่การเลือกคู่มักจะรู้สึกเหมือนการวิ่งมาราธอน

ไม่มีปัญหาการขาดแคลนร้านขายเครื่องกีฬาขนาดใหญ่ แต่ขอให้พนักงานที่สโมสรวิ่งท้องถิ่นสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ซื้อสินค้า พนักงานขายที่ร้านขายรองเท้าพิเศษควรจะสามารถแนะนำรูปแบบที่เหมาะสมสำหรับเท้าของคุณ

สุธัญยารัตน์ นางแย้ม

Author:

สุธัญยารัตน์ นางแย้ม เป็นนักพันธุศาสตร์ทางการแพทย์อายุ 29 ปี เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เธอมีความหลงใหลอย่างมากต่อร่างกายมนุษย์และพันธุศาสตร์และเชี่ยวชาญในการค้นหาโรคที่อาจป้องกันได้ เธอแต่งงานกับลูก 4 คนของเธอเอง

CONTACT US

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *